vinh-cuu-la-don-vi-thi-cong-son-nha-tron-goi-uy-tin-chat-luong

Thinh Phát – Dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín chất lượng

Sơn nhà là công đoạn phủ những lớp sơn lên tường, không những tạo tính thẩm mỹ cao mà còn để bảo vệ nhà trước những tác động của môi trường đảm bảo sự bền vững kiên cố và mới mẻ cho ngôi nhà. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, dịch vụ sơn nhà trọn gói của Vĩnh Cửu ra đời, với sứ mệnh đem lại dịch vụ sơn nhà uy tín chất lượng cho khách hàng.

vinh-cuu-la-don-vi-thi-cong-son-nha-tron-goi-uy-tin-chat-luong

Vĩnh Cửu là đơn vị thi công sơn nhà trọn gói uy tín chất lượng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói của Vĩnh Cửu?

Ngày nay, Vĩnh Cửu được biết đến là đơn vị sơn nhà trọn gói uy tín chất lượng nhất. Luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi các nguyên nhân sau:

● Tiến độ thi công sơn nhà nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo 100% về giá cả và chất lượng.
● Là đơn vị thi công sơn nhà trọn gói từ A tới Z, khách hàng không cần phải lo lắng từ khâu khảo sát, lên phương án, chọn màu, phân chia tỉ lệ đến khi hoàn thành công trình. Khách hàng chỉ cần kiểm tra nghiệm thu và thanh toán.
● Thay vì phải thuê từng dịch vụ riêng lẻ, khi sử dụng dịch vụ sơn nhà tại Vĩnh Cửu, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian mà công trình được chỉnh chu và thẩm mỹ hơn.
● Đến với Vĩnh Cửu, khách hàng sẽ được tư vấn bảng màu sơn mới nhất trong năm.
● Với đội ngũ nhân viên Vĩnh Cửu chuyên nghiệp chi phí dịch vụ phù hợp. Vĩnh Cửu chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho tổ ấm của bạn.

son-nha-la-cong-doan-cuoi-cung-truoc-khi-hoan-thien-va-dua-ngoi-nha-vao-su-dung

Sơn nhà là công đoạn cuối cùng trước khi hoàn thiện và đưa ngôi nhà vào sử dụng

Quy trình thi công dịch vụ sơn nhà trọn gói của Vĩnh Cửu

Vĩnh Cửu là đơn vị thi công sơn nhà trọn gói giá rẻ tại T.p Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng đồng hành với quy trình thi công rõ ràng chất lượng:

 Bước 1: Tiếp nhận và phản hồi nhu cầu của khách hàng thông qua điện thoại hoặc gập trực tiếp tại cơ sở. Sau khi lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết và sắp xếp khảo sát tại nhà.
 Bước 2: Khảo sát và báo giá. Được sự đồng ý khảo sát của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ đến kiểm tra theo lịch hẹn. Sau đó đưa ra phương án thi công và báo giá sơ lược.
 Bước 3: Thảo luận và ký hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý phương án thi công sơn nhà trọn gói cũng như đã lựa chọn được màu sơn thích hợp. Hai bên sẽ thống nhất lại và tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng sẽ đặt cọc trước để thuận lợi cho quá trình sơn nhà.
 Bước 4: Tiến hành thi công sơn nhà. Phương án và tiến độ sơn nhà sẽ theo hợp đồng mà tiến hành. Cam kết không tăng giá, không ảnh hưởng đến kết cấu và không xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn cho khách hàng
 Bước 5: Nghiệm thu dự án, bàn giao và thanh lý hợp đồng. Sau khi hoàn thành dự án, được khách hàng kiểm tra và không xảy ra vấn đề gì, quản lý bên Vĩnh Cửu sẽ tiến hành bàn giao công trình và thanh lý số tiền còn lại.
 Bước 6: Bảo hành dịch vụ.Với Vĩnh Cửu, không phải bất cứ công trình nào thi công xong là hết trách nhiệm. Do đó, nếu công trình có bất kỳ vấn đề gì, Vĩnh Cửu sẽ có trách nhiệm xử lý và bảo hành sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng.

son-nha-tron-goi-vinh-cuu-luon-duoc-khach-hang-tin-tuong-dong-hanh

Sơn nhà trọn gói Vĩnh Cửu luôn được khách hàng tin tưởng đồng hành

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn lại nhà củ hoặc sơn nhà xây mới, hãy gọi ngay cho Thịnh Phát, đơn vị thi công sơn nhà trọn gói uy tín chất lượng tại số điện thoại: 0798156085, chúng tôi sẽ có mặt giải đáp thắc mắc cũng như khảo sát miễn phí cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *